Nếu đang muốn tìm cho mình những sản phẩm hoa tươi để tặng đối tác, khách hàng, trang trí sự kiện, tang lễ Tiền Giang.  Thì sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn chính là Điện Hoa Tháng Năm.

Để hiểu hơn về chất lượng dịch vụ cũng như biết được sản phẩm tiệm hoa tươi Tiền Giang có gì đặc biệt. Hãy theo dõi tiếp bài viết nhé.

Kệ hoa chúc mừng

Xem tất cả

Hoa chia buồn

HOT
890.000
HOT
HOT
HOT
HOT
1.000.000
HOT
1.090.000
HOT
1.050.000
Xem tất cả

Mảnh đất Tiền Giang rộng lớn, nơi được mẹ thiên nhiên ưu ái về điều kiện khí hậu.  Không những thích hợp để nuôi trồng những loại cây trái mà còn là nơi lý tưởng cho việc phát triển các dịch vụ hiện đại. Một ví dụ rõ nét minh chứng cho điều này là sự xuất hiện của hàng trăm shop hoa tươi trải dài khắp địa bàn của tỉnh. Mang đến cho vùng quê miền Tây nhiều màu sắc rực rỡ, thu hút ánh nhìn người qua đường.

Tại sao bạn nên chọn Điện hoa Tiền Giang

Với tâm niệm một bó hoa tươi trao đi, có thể mang gửi những tâm tình được đến với người nhận. Hoa không chỉ là một món quà tặng mà nó như vật trung gian để có thể gắn kết tình cảm và sự yêu thương của mọi người đến với nhau.
Theo tâm niệm đó, Điện hoa Tiền Giang có những tiêu chí riêng của mình để đem đến sản phẩm chất lượng, có được niềm tin của khách hàng.

Chất lượng hoa tươi tại cửa hàng luôn đảm bảm

Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá về một Shop hoa tươi Tiền Giang. Hoa không những phải tươi đẹp, có tính đồng đều cao. Trong một bó hoa, không được dập nát, héo úa mà còn phải được chăm sóc một cách tỉ mỉ như: tỉa bớt lá, cành, sử dụng đồ chụp để tránh tổn thương phần cánh… Hoa càng tươi, càng đẹp sẽ dễ dàng níu chân khách hàng đến với shop.

– Những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi bao gồm hoa tươi, hoa cưới, hoa trang trí, hoa chia buồn, hoa khai trương,…

– Chủng loại hoa lại vô cùng phong phú như hồng, lan, cúc, hướng dương, salem, tulip….

– Ngoài hoa tươi, chúng tôi nhận đặt theo yêu cầu, thiết kế theo ý khách hàng. Với những hình thức đa dạng nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– Mọi bông hoa đều được chúng tôi tuyển chọn rất kỹ lưỡng. Từ những vườn hoa tại Đà Lạt và được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Đem đến cho bạn những sản phẩm hoa tươi thuần khiết nhất, tràn đầy sức sống và năng lượng