Nên tặng bó hoa hồng màu gì cho bạn gái?

Nội dung bài viết

Nên tặng bó hoa hồng màu gì cho bạn gái?

Bó hoa hồng luôn là sự lựa chọn hàng đầu mà các chàng dành tặng cho nàng thơ của riêng mình. Bởi lẽ hoa hồng được biết đến là biểu tượng của tình yêu, đa sắc đa màu. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết về ý nghĩa của từng màu hoa hồng. Hãy cùng ĐIỆN HOA THÁNG NĂM tình ra bó hoa hồng phù hợp nhất dành tặng các nàng nhé!

Bó hoa hồng đỏ – tình yêu cuồng nhiệt

Nếu bạn đang muốn thể hiện tình yêu sâu đậm với nửa kia, hoa hồng đỏ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Hoa hồng đỏ đại diện cho ba từ thiêng liêng, thay bạn gửi lời yêu thương đến cô ấy, “I love you”. Cũng bởi vì vậy mà loại hoa này hội tụ những yếu tố tạo nên một tình yêu đích thực: khát khao, lãng mạn, đậm sâu.

BH29 -Hoa Tặng Người Yêu
BH29 -Hoa Tặng Người Yêu

 Bó hoa hồng sen – biết ơn và hạnh phúc

Khi nói đến hoa hồng màu hồng, chúng có điểm chung là: tượng trưng cho lòng biết ơn và niềm hạnh phúc. Trong khi màu đỏ biểu thị tình yêu nồng cháy, màu hồng như một biểu tượng của sự thầm mến. Bó hoa hồng sen là một lựa chọn tuyệt vời để nói với người ấy rằng bạn biết ơn như thế nào vì mối quan hệ của các bạn.

bh03 bó hoa hồng sen
bh03 bó hoa hồng sen

 Bó hoa hồng màu hồng nhạt – ngây thơ và trân trọng

Hoa hồng màu hồng nhạt giống hoa hồng trắng ở sự thơ ngây, nhưng chúng cũng gửi thêm một thông điệp về sự trân trọng. Vì màu sắc nhẹ nhàng, chúng biểu thị sự dịu dàng, một tình yêu thanh khiết.

BH47 bó hoa hồng kem kèm baby
BH47 bó hoa hồng kem kèm baby

 Bó hoa hồng kem –  chu đáo và tinh tế

Cũng cùng có nét tương đồng với hoa hồng trắng ở sự thơ ngây, hoa hồng màu kem lại mang một ý nghĩa tinh tế hơn thế. Palomares từng nói rằng “Hoa hồng kem tượng trưng cho sự quyến rũ và chu đáo. Nó là cách hoàn hảo để nói với người ấy rằng họ đang ở trong tâm trí bạn”. Cho dù bạn muốn cảm ơn ai đó vì đã làm điều gì đó đặc biệt hay chỉ đơn giản muốn khiến họ mỉm cười, đây chính là sự lựa chọn tuyệt phối.

Hoa hồng màu lavender –  lộng lẫy và thu hút

Hoa hồng oải hương tượng trưng cho sự lộng lẫy, và bí ẩn. Điều này khiến cho ý nghĩa của loài hoa hồng này dồi dào cảm hứng. Màu hoa lavender cũng được liên tưởng đến tình yêu và sự thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên! Nếu bạn muốn thể hiện với nàng ấy rằng nàng đã thu hút sự chú ý của bạn, hoa hồng lavender là món quà hoàn hảo để tán tỉnh họ.

ảnh hồng tím
ảnh hồng tím

 Hoa hồng trắng – tươi trẻ và trinh nguyên

Màu đại diện sự vĩnh cửu của hòa bình và cũng là màu thuần khiết. Trong lịch sử, về ý nghĩa màu hoa hồng, màu trắng tượng trưng cho sự trinh nguyên và trong trắng. Tình yêu trẻ trung, lòng thuỷ chung vĩnh cửu và sự khởi đầu mới. Nhưng ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng cho hôn nhân, hoa hồng này cũng rất phù hợp dành cho nàng. Nó thể hiện tình yêu tinh khiết mà bạn dành cho nàng.

BH42 Bó hoa trái tim màu trắng
BH42 Bó hoa trái tim màu trắng

Hoa hồng vàng – ấm áp, nhẹ nhàng

Có cùng màu sắc với mặt trời, ý nghĩa của hoa hồng vàng là một thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu, sự nâng đỡ và trân trọng. Màu vàng là một màu trung tính thể hiện sự ấm áp, chữa lành và lạc quan dồi dào. Loài hoa này được sử dụng để nói “Remember me” – “hãy nhớ đến anh”. Rất phù hợp để tặng cho nàng dịp hai người không thể kề cận nhau.

BH36 bó hoa hồng vàng
BH36 bó hoa hồng vàng

Hoa hồng xanh – hoài bão, bình yên

Hầu hết mọi người đều cho rằng tất cả hoa hồng xanh đều được nhuộm nhiều. Và chỉ nên tặng vào Ngày Thánh Patrick, nhưng thực tế không phải vậy. Hoa hồng xanh bắt đầu nở tự nhiên vào khoảng năm 1743. Những bông hoa hồng này được tượng trưng cho những ước mơ lớn. Vì thế hãy tặng cho nàng những lúc nàng cần sự cổ vũ, để động viên nàng và để nói với nàng rằng “hãy dám mơ lớn, anh sẽ mãi là chỗ dựa bình yên của em”.

bh33 bó hoa hồng xanh
bh33 bó hoa hồng xanh

Thảm khảo thêm một số mẫu bó hồng ở Điện Hoa Tháng Năm [tại đây]

Những đóa hoa xinh tươi luôn sẵn sàng trên hành trình trao gửi yêu thương. Và chúng tôi, những người thợ hoa tâm huyết cũng luôn sẵn sàng giúp bạn chọn mẫu hoa mà bạn hài lòng nhất.

Điện Hoa Tháng Năm – Dich Vụ Điện Giao Hoa Tận Nơi

Website: dienhoathangnam.com
Inbox trực tiếp tại Fanpage: 
Điện hoa Tháng Năm
Zalo /Imess Ms Vân –  0919.490.197
Hotline:
0919.490.197 (Ms Vân)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *