HOT
890.000
HOT
940.000
HOT
970.000
HOT
940.000
HOT
1.050.000
HOT
1.000.000
HOT
1.100.000
HOT
1.100.000
HOT
750.000
HOT
1.340.000
HOT
1.100.000
HOT
1.090.000
HOT
1.200.000
HOT
HOT
1.100.000
HOT
1.050.000

 

Đặt vòng hoa đám tang là một trong những cách để bày tỏ lòng thành kính, thương tiếc đối với người đã khuất. Chính vì thế mà những vòng hoa thường không được quá sơ sài, đơn giản. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một địa điểm đặt mua vòng hoa đám tang lễ chất lượng và uy tín nhất. Mời bạn theo dõi trong bài viết sau đây.

Địa chỉ đặt vòng hoa tang lễ chất lượng nhất

Là một trong những địa chỉ đặt hoa được khách hàng tin tưởng nhất. dienhoathangnam.com được khách hàng biết đến là một địa chỉ đặt hoa tang lễ chất lượng và uy tín nhất.

Tất cả các vòng hoa tang lễ ở đây đều được cắm bằng tất cả những bàn tay nghệ thuật và tâm huyết của những nghệ nhân cắm hoa. Để trao gửi tất cả những lòng thành kính và sự tiếc nuối đối với người đã khuất.

Các bông hoa đều được lựa chọn kỹ càng từ các loại hoa mang ý nghĩa tôn kính. Như hoa cúc trắng, hoa lan, hoa ly, hoa hồng,…để làm nên những vòng hoa tang lễ đẹp và chất lượng nhất.

Một số mẫu vòng hoa chia buồn được đặt nhiều nhất hiện nay

Sau đây là một số mẫu vòng hoa đám ma được khách hàng chọn mua nhiều nhất. Thể hiện hết được thông điệp tôn kính, tiếc thương cuối cùng đối với người đang sang thế giới mới.

– Mã CB79

Đây là vòng hoa dành cho tang lễ được nhiều người chọn mua nhất. Với thiết kế 2 tầng bằng những loài hoa mang ý nghĩa của sự tôn kính, tiếc nuối. Nhưng vẫn phảng phất nét thanh cao như hoa hoa lan trắng, hoa hồng trắng. Để tiễn biệt người đi sang một thế giới mới an yên, thanh thản.

Đặt Hoa Chia Buồn - CB79
Đặt Hoa Chia Buồn – CB79
Mẫu kệ hoa tang lễ màu trắng.

– Mã CB79

Hình thức đơn giản nhưng đậm chất chứa những niềm thương yêu, luyến tiếc đối với người ra đi. Vòng hoa tang lễ này như thay thế lời tiễn biệt cuối cùng của người ở lại.

Chủ đạo của vòng hoa tiễn biệt này là màu trắng. Được kết tạo từ hoa cúc trắng, ly vàng, lan thái vàng, lan thái trắng và lan thái tím. Mang đến nỗi buồn cho sự mất mát, tiễn đưa người về miền cực lạc.

Hoa Chia Buồn Giá Rẻ - CB78
Hoa Chia Buồn Giá Rẻ – CB78
Mẫu vòng hoa chia buồn tone trắng và tím.

– Mã CB27

Sinh lão bệnh tử là quy luật tự nhiên không một ai có thể tránh khỏi. Thế nhưng đối với người ở lại, sự ra đi của một người thân hay bạn bè đều là những nỗi mất mát quá lớn.

Đặt một vòng hoa đám tang lễ đẹp. Cũng là một cách để mọi người bày tỏ sự tiếc thương vô hạn lần cuối cùng khi người thân, bạn bè của mình về với đất mẹ. Được kết tạo từ những loài hoa mang sự phân ưu, tôn kính. Mong mỏi người ra đi rũ bỏ hết muộn phiền, đón nhận một cuộc sống an yên nơi miền cực lạc.

Hoa Chia Buồn Lặng Lẽ - CB27
Hoa Chia Buồn Lặng Lẽ – CB27

Vòng hoa tang lễ với ý nghĩa cõi vĩnh hằng này. Như một thông điệp nhắn gửi những niềm yêu thương của những người ở lại. Người đã mất không có nghĩa là không còn tồn tại. Mà họ đến với một thế giới mới, nơi tồn lại vĩnh hằng của những niềm vui mới, cuộc sống mới. Họ mãi mãi vẫn ở trong tim, trong tâm trí của những người thân, bạn bè.

Cách thức đặt vòng hoa đám tang

Với cách thức đặt vòng hoa tang lễ tại dienhoathangnam.com hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập theo trang web chính thức của shop. Sau đó chọn các mẫu vòng hoa được shop cập nhật liên tục trên trang và nhấn đặt mua. Sau đó tiến hành thanh toán và shop giao hoa trong thời gian quy định và mong muốn của khách hàng.

Tại sao nên chọn dienhoathangnam.com?

Ngoài cung cấp dịch vụ hoa tươi chất lượng. dienhoathangnam.com luôn được khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Bởi những chính sách mà shop đưa ra.

– Giao hoa miễn phí

Tất cả các đơn hoa nội thành đều được miễn phí giao tận nơi trong đúng thời gian mà khách hàng mong muốn. Bởi đối với dienhoathangnam.com luôn quan niệm món quà ý nghĩa nhất chính là món quà đúng thời điểm nhất. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những niềm vui. Những thông điệp trọn vẹn nhất.

– Tặng thiệp, băng rôn

Ngoài những bó hoa tươi thắm, hay những lẵng hoa khai trương, vòng hoa chia buồn. Đều được tăng miễn phí thêm những chiếc thiệp xinh xắn. Hay những băng rôn ghi đầy đủ thông tin khách hàng.

– Tư vấn miễn phí

Các chuyên gia về cắm hoa nghệ thuật sẽ giúp bạn chọn ra những mẫu hoa và kiểu dáng phù hợp nhất. Đối với từng hoàn cảnh tặng và tính cách của những người nhận hoa. Để món quà của bạn thêm phần ý nghĩa và ấn tượng trong mắt người nhận. Giúp bạn truyền tải hết được thông điệp, ẩn ý mà mình muốn gửi gắm.

Những đóa hoa xinh tươi luôn sẵn sàng trên hành trình trao gửi yêu thương. Và chúng tôi, những người thợ tâm huyết cũng luôn sẵn sàng giúp bạn chọn mẫu hoa mà bạn hài lòng nhất.

Điện Hoa Tháng Năm – Dich Vụ Điện Giao Hoa Tận Nơi

Website:dienhoathangnam.com
Inbox trực tiếp tại Fanpage: Điện hoa Tháng Năm
Zalo /Imess Ms Vân –  0919.490.197
Hotline: 0919.490.197 (Ms Vân)